13 วิธีที่จะทำให้หน้าอกของคุณอวบอึ่ม

0
2548

Sponsor


 

13 ways to make your breasts grow

 

การมีหน้าอกที่ใหญ่และสวยงามย่อมเป็นที่ปรารถนาของสาวๆทั้งเมือง เพราะจะเพิ่มเสน่ห์และความสวยงามในการแต่งตัว บทความนี้เป็นบทความที่จะแนะวิธีตามธรรมชาติเพื่อให้คุณได้หน้าอกที่ใหญ่ขึ้นตามเคล็ดลับที่มีแนวทางอิงธรรมชาติให้มากที่สุด ด้วย 13 วิธีที่จะทำให้หน้าอกของคุณอวบอึ๋ม คุณควรใช้วิจารณญาณในการพิจารณาในบางส่วนของเคล็ดลับเพื่อความเหมาะสมของตัวคุณเอง

13 วิธีที่จะทำให้หน้าอกของคุณอวบอึ่ม

หาข้อมูล

คุณควรศึกษาหาข้อมูลจากแหล่งต่างๆ มายืนยันและเปรียบเทียบเพื่อความถูกต้องและแม่นยำก่อนจะตัดสินใจทดลองตามวิธีการต่างๆ เพื่อหาวิธีการเรียนรู้อย่างเหมาะสมและถูกวิธี

เครื่องดื่ม

เครื่องดื่มตามธรรมชาติที่ทำให้หน้าอกของคุณอวบอึ่ม คือการดื่มน้ำผลไม้ที่ผสมมะละกอและนมเป็นประจำทุกวัน เพราะมีสารอาหารและวิตามินที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มขนาดหน้าอก

การออกกำลังกาย

การออกกำลังกายมีส่วนในการเพิ่มขนาดหน้าอก ด้วยการออกกำลังกายกล้ามเนื้อหน้าอก อย่างสม่ำเสมอ

สมุนไพรธรรมชาติ

ลองมองหาการเพิ่มขนาดของหน้าอกด้วยวิธีทางสมุนไพร อาหารสมุนไพร หรืออาหารเสริมสมุนไพร แล้วสังเกตความแตกต่างที่เกิดขึ้น

กินโปรตีน

การกินอาหารประเภทโปรตีน เพราะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มขนาดหน้าอก ทานอาหารประเภท นม ไข่ เนย ถั่วและเนื้อปลา ไก่ จะช่วยคุณได้รับประโยชน์ที่ดี

ครีมเต้านม

ครีมบำรุงเต้านมธรรมชาติ คุณอาจไม่เห็นความชัดเจนที่แตกต่างมาก แต่ครีมบำรุงเต้านมธรรมชาติจะช่วยในเรื่องการกระชับหน้าอกของคุณได้เป็นอย่างดี

การเปลี่ยนแปลง

การเปลี่ยนแปลงของหน้าอก ถือเป็นการใช้เวลาเพื่อให้เห็นผลอย่างต่อเนืองคุณต้องรอและใจเย็นกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้น จากวิธีการต่างๆที่คุณได้ใช้กับเรื่องหน้าอกของคุณ

นวดหน้าอก

มีความเชื่อเรื่องการนวดหน้าอกด้วยวิธีการต่างๆ เพื่อให้หน้าอกของคุณใหญ่ขึ้น คุณต้องใช้การพิจาณาอย่างเหมาะสมในวิธีการดังกล่าว

FENUGREEK

เป็นสมุนไพรที่เก่าแก่ของโลกชนิดหนึ่ง ที่นำมาเป็นส่วนผสมในรูปแบบอาหารเสริมหรือตัวยาต่างๆ ที่สามารถช่วยเพิ่มขนาดของหน้าอก

ออกกำลังกายหน้าอก

ท่าออกกำลังกายที่บริหารกล้ามเนื้อใต้ราวนม ต้องเรียนรู้วิธีการและสร้างจินตนาการผลักดันให้การออกกำลังกายมีผลกับขนาดของหน้าอก

ยาคุมกำเนิด

ยาคุมกำเนิดที่มีสารของสโตรเจนมีส่วนในการผลิตและเพิ่มขนาดของหน้าอกของคุณให้ใหญ่ขึ้น

MARSHMALLOW ROOT

เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ ในรูปแบบอาหารเสริม ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มขนาดของหน้าอก แต่คุณควรได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้มีความชำนาญเฉพาะทาง เพื่อความปลอดภัย

FLAX SEED

เมล็ดแฟลกซ์ ได้จากธรรมชาติมีส่วนช่วยในการเพิ่มขนาดการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อเต้านมให้มีขนาดใหญ่

 

 

Credit:http://beauty.allwomenstalk.com/