10 เทรนด์แฟชั่นของผู้หญิง ที่หนุ่มๆรับไม่ได้

0
1880

Sponsor


10 Women’s Fashion Trends That Men Hate

10 เทรนด์แฟชั่นของผู้หญิง ที่หนุ่มๆรับไม่ได้

อยากบอกว่าผู้หญิงทุกคนไม่อยากหยุดสวย จะสนุกกับการแต่งตัวติดตามแฟชั่นไม่เคยพลาดทุกเทรนด์ทุกสไตล์ของทุกแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้ารูปแบบหนาเตอะ กางเกงรัดรูปทุกองศา กางเกงยีนส์ทรงลุง หรือชุดหลวมๆ บางครั้งการแต่งตัวของผู้หญิงไม่ใช่ว่าต้องตาต้องใจของหนุ่มๆได้เสมอไป ด้วยความชื่นชอบและด้วยเหตุผลส่วนตัวของผู้หญิงหลากสไตล์ เกิดการสร้างสรรค์แฟชั่นในการเลือกสรรเสื้อผ้าที่เน้นความสบาย สีสันหรือรูปทรงตามไลฟ์สไตล์ของตัวเอง คุณไม่สามารถหาความพอดีหรือบทสรุปของสไตล์แฟชั่นได้อย่างลงตัวแน่นอน เพราะแฟชั่นเป็นเรื่องของความชื่นชอบ รสนิยมและแรงบันดาลใจที่แตกต่างและไม่หยุดนิ่ง คุณถึงต้องยอมรับว่าความชอบและเทรนด์แฟชั่นที่โดนใจของคุณอาจจะไม่โดนใจแฟนของคุณได้ หากคุณกังวลกับสไตล์การแต่งตัวของคุณ เรามีแนวโน้มของเทรนด์แฟชั่นของผู้หญิง ที่ผู้ชายของคุณอาจรับไม่ได้มาฝาก ให้คุณไปใช้ในการช่วยตัดสินใจในการเลือกเครื่องแต่งกายของคุณต่อไป

 

แฟชั่นทรงเน้นส่วนเอว

แฟชั่นทรงเน้นส่วนเอว

via theamazingmodels.com

ผู้หญิงทุกคนพยายามในการดูแลรักษาสุขภาพเพื่อให้รูปร่างของคุณดูเฟิร์มอย่างสมสัดส่วน อยากมีหุ่นผอมบางเข้ารูปที่คุณมีแรงบันดาลใจจากนางแบบในอุดมคติที่คุณชื่นชอบ คุณมีความชื่นชมและภูมิใจในรูปร่างผอมบาง เอวเล็กคอดกิ่วของคุณอย่างเป็นที่สุด ด้วยเทรนด์แฟชั่นชุดเดรสสีสดแสนสวยของคุณสามารถเน้นเอวอย่างเห็นได้ชัด เพื่อโชว์เอวคอดที่มีสัดส่วนของคุณ แต่สำหรับผู้ชายอาจมองว่าเป็นแฟชั่นของคุณเป็นเหมือนเด็กขาดสารอาหารบ้าง เหมือนเอวหนาพุงหลามบ้าง เหมือนผู้หญิงกำลังท้องบ้างล่ะ ถ้าคุณได้ยินคำพูดเหล่านี้คุณลองมาคิดทบทวนด้วยตัวเองว่าคุณควรจะเลือกแฟชั่นเทรนด์นี้ต่อไปเหรอไม่อย่างไร

 

อ้าก บูท (UGG BOOTS)

อ้าก บูท (UGG BOOTS)

via posh24.com

Ugg Boots กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆในเทรนด์รองเท้าที่มีราคาค่อนข้างสูง เหมาะกับการใส่แบบสบายเพราะข้างในจะนุ่มรู้สึกสบายเท้าเป็นรองเท้าบูทที่รูปทรงใหญ่ดูตันๆ หนุ่มๆจะรู้สึกเทอะทะ ดูไม่นุ่มนวลสบายตาเท่าที่ควร เหมาะกับการใส่ช่วงอากาศเย็นหรือในต่างประเทศที่มีภูมิอากาศเป็นหิมะ เพราะเป็นบูทที่สามารถให้ความอบอุ่นได้

 

กางเกงฮาเร็ม

กางเกงฮาเร็ม

via tobi.com

กางเกงฮาเร็มมีรูปทรงที่รุ่มร่าม ดูไม่เป็นสัดส่วน ได้รับความนิยมเป็นเทรนด์แฟชั่นสำหรับผู้หญิงที่รักความสบาย เหมือนสไตล์รองเท้า Ugg Boots ที่ไม่เข้าตาสำหรับหนุ่มๆ ด้วยรูปแบบที่ดูเป็นกางเกงที่หลวมที่ช่วงต้นขาไปถึงช่วงก้น ผู้หญิงชอบเพราะสวมใส่สบายสามารถใส่ไปทำงานหรือวันพักผ่อนแบบสบายและมีสีสันให้เลือกหลากหลาย ซึ่งตรงใจสาวๆที่สุดแต่หนุ่มๆของคุณไม่ชอบเอาเสียเลย

 

ชุดต่อกันเป็นหนึ่งชิ้น

ชุดต่อกันเป็นหนึ่งชิ้น

via posh24.com

สาวๆที่ชอบแต่งตัวและตามเทรนด์แฟชั่นอยู่ตลอดเวลา สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับกันทุกคนว่าชอบเน้นความสบาย หากสะดวกยิ่งสามารถเข้ากันได้เป็นอย่างดี อีกรูปแบบเทรนด์แฟชั่นที่หนุ่มๆเห็นแล้วต้องเบียนหน้าหนีคือชุดที่มีรูปทรงต่อกันเป็นชิ้นเดียว จะเป็นชุดเสื้อกับกระโปรงหรือเสื้อกับกางเกงก็ออกมาเป็นชิ้นเดียว หนุ่มๆของคุณรู้สึกว่าเป็นเหมือนชุดทารกที่เห็นกันบ่อยๆสำหรับชุดทารกน้อย

 

เล็บอะคริลิค

เล็บอะคริลิค

via nailsshine.com

การทาเล็บถือว่าเป็นศิลปะแห่งความงามอย่างหนึ่งเช่นกัน เพราะเล็บธรรมชาติไม่มีสีสันและเปราะบางอ่อนหวาน แต่หากสาวคนไหนชอบทาเล็บอะคริลิคแบบใส่สีสันสดใสสามารถสนุกกับการออกแบบที่สวยงาม แต่สำหรับหนุ่มๆจะรู้สึกหวาดกลัว เหมือนราวกับว่า คุณเป็นผู้หญิงที่มีเขี้ยวเล็บที่น่ากลัว ทำให้เขารู้สึกไม่ปลอดภัยในชีวิต

 

ลิปสติกสีสด

ลิปสติกสีสด

via newsgab.com

ลิปสติกกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน เพราะผู้หญิงได้สนุกกับการเลือกสีสันแต่งแต้มริมฝีปากของคุณให้ดูสดใส เทรนด์แฟชั่นสำหรับลิปสติกคือ ลิปสติกสีสดและหนา สิ่งที่ผู้ชายรู้สึกกับสิ่งที่รับไม่ได้ในการใช้ลิปสติกสีสดและหนา เพราะหากคุณดื่มเครื่องดื่มหรือทานอาหาร สิ่งที่ตามมาคือ รอยลิปสติกติดบนขอบแก้วของคุณและลิปสติกปะปนไปกับอาหารที่คุณรับประทาน

 

ชุดเกาะอก

ชุดเกาะอก

via en.wikipedia.org

เครื่องแต่งกายสไตล์เกาะอก ที่ไม่มีสายจะถูกใจสาวๆถือเป็นเทรนด์แฟชั่นยอดนิยม เพราะรู้สึกสบายได้โชว์ผิวบริเวณไหล่เผยให้เห็นความเซ็กซี่เล็กๆ แต่หนุ่มๆจะรู้สึกรำคาญในเทรนด์แฟชั่นนี้เพราะรู้สึกว่าสาวๆใส่แล้วกลัวหลุดขาดความมั่นใจ และรู้สึกว่าสาวๆจะรู้สึกพะวงว่าจะหลุดหรือไม่หลุด จะคอยดึงขึ้นอยู่ตลอดเวลา ทำให้สาวๆกังวลขาดความเชื่อมั่น

 

รองเท้าเวดจ์ (WEDGES)

รองเท้าเวดจ์ (WEDGES)

via champbell.net

เป็นรองเท้าผู้หญิงที่ใส่สบาย ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้น เป็นเทรนด์แฟชั่นยอดนิยมในกลุ่มของผู้หญิง แต่ผู้ชายกลับมองว่าไม่มีความน่ารักอ่อนหวานใดๆสำหรับผู้หญิงได้เลย พอๆกับ Ugg Boots เพราะเป็นรองเท้าที่ดูใหญ่ไม่ดูนุ่มนวลไม่เหมาะกับผู้หญิงที่น่ารัก เหมือนมีอะไรมาติดหน่วงที่เท้า หนุ่มๆจะรู้สึกไม่ประทับใจ

 

บิกินี่สไตล์ย้อนยุค

บิกินี่สไตล์ย้อนยุค

via shoptiques.com

แม้ว่าหนุ่มๆจะนิยมและชื่นชอบสาวๆที่ใส่บิกินี แต่ถ้าเป็นเทรนด์แฟชั่นรูปแบบบิกินีย้อนยุค สไตล์วินเทจ เน้นเอวสูงแบบยุคโบราณ หนุ่มๆของคุณจะรู้สึกเบื่อหน่ายและเซ็งเป็นอย่างมากกับเทรนด์แฟชั่นบิกินีย้อนยุคที่ดูอย่างไรก็ไม่เข้าตาและไม่ได้ทำให้คุณดูน่ารักและเซ็กซี่ขึ้นมาได้

 

กางเกงเอวสูง

กางเกงเอวสูง

via etsy.com

กางเกงเอวสูง เป็นเทรนด์แฟชั่นที่กำลังมาแรง ได้รับความนิยมจากสาวๆเป็นอย่างมากด้วยรูปแบบที่ย้อนยุคแต่ดูทันสมัยตามสไตล์ กลับเป็นเทรนด์แฟชั่นที่คุณผู้ชายบอกรับไม่ได้ ทำเป็นส่ายหน้าแบบไม่ปลี้ม เพราะรู้สึกเป็นรูปทรงโบราณที่ไม่ได้เน้นส่วนเว้าส่วนโค้งหรือโชว์ส่วนใดของรูปร่างได้เลย แถมปิดอย่างมิดที่ช่วงเอวของสาวๆที่ไม่สามารถมองเห็นอะไรนอกจากกางเองเอวสูงมาบดบังความน่ารักของผู้หญิง ทั้งหมดนี่คือ 10 เทรนด์แฟชั่นของผู้หญิงที่หนุ่มๆรับไม่ได้