13 สิ่งแรก ที่ผู้ชายมองผู้หญิง

0
1545

13 things guys notice first

 

จุดสนใจที่สามารถสร้างความประทับใจครั้งแรกของผู้หญิงคนหนึ่ง ไม่ใช่เป็นแค่เพียงหน้าตาและรูปร่างที่น่าเย้ายวนเท่านั้น แต่อาจเกิดจากเรื่องเล็กๆน้อย หรือบางสิ่งบางอย่างที่สามารถตรึงตาตรึงใจครั้งแรกพบก็เป็นได้ เพราะบางสิ่งบางอย่างในตัวของคุณอาจเป็นความโดดเด่นและเสน่ห์ที่คุณอาจไม่รู้ตัว สำหรับ 13 สิ่งที่สร้างความประทับใจในครั้งแรก

13 สิ่งที่สร้างความประทับใจในครั้งแรก

 

13การดูแลตัวเอง

สิ่งที่ผู้ชายจะให้ความสำคัญครั้งแรกโดยอัตโนมัติสำหรับมองผู้หญิง คือหน้าตา แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่าสิ่งเล็กๆน้อยในตัวของคุณ สามารถสื่อถึงความใส่ใจและดูแลตัวเองได้มาก ไม่ว่าจะมีเส้นผมที่เงางามและสะดุด ช่วยเสริมสร้างและเพิ่มเสน่ห์ให้คุณอย่างน่าหลงใหลในครั้งแรก

12บุคลิก

การที่คุณมีบุคลิกที่มีความเชื่อมั่นหรือการแสดงออกที่เป็นตัวของตัวเอง คุณจะเป็นคนที่ดูสะดุดตาและสร้างความน่าประทับใจให้คนที่เห็นและรู้จักคุณในครั้งแรกได้อย่างไม่ยาก

11เพื่อนของคุณ

เพื่อนของคุณจะบ่งบอกและแสดงตัวตนอย่างหนึ่งของคุณออกมาให้คนที่พบเจอหรือรู้จักคุณในครั้งแรก จะมีแนวโน้มเชื่อว่าคุณเป็นคนเช่นไร หากคุณแสดงถึงความห่วงใยและรักเพื่อน ย่อมแสดงถึงตัวตนของคุณเช่นกัน

 

10ริมฝีปากของคุณ

ริมฝีปากที่เย้ายวนและน่าสัมผัส สามารถสร้างเสน่ห์ให้คุณน่าค้นหาได้ เพียงคุณสร้างความน่าค้นหาด้วยริมฝีปากที่แสนสดใส สามารถสร้างจินตนาการของรสสัมผัสดังฝันในครั้งแรก

 

9ท่าเต้นรำ

คุณชื่นชอบและมีความสุขในการเต้นรำ คุณสามารถสร้างเสน่ห์และความประทับใจจากการแสดงออกอย่างเชื่อมั่น ด้วยความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวในแบบฉบับของคุณสำหรับครั้งแรก

 

8สิ่งที่ติดตัวคุณ

สิ่งของที่คุณพกติดตัวหรือสิ่งที่อยู่ข้างกายคุณไม่ห่าง แม้คุณจะไปไหน กระเป๋าที่คุณชื่นชอบในสไตล์ของคุณ หนังสือเล่มโปรดที่ติดตัวไปไม่ห่าง สิ่งเหล่านี้บอกถึงความเป็นคุณได้ในครั้งแรก

7ยิ้มของคุณ

รอยยิ้มเป็นสิ่งที่สวยงาม หากอยู่บนใบหน้าของใคร สามารถสร้างความสุข ความสนุกสนานและความสดใสให้คนพบเห็นในครั้งแรก จดจำและสามารถ้เรียนรู้คุณได้อย่างเปิดเผยอย่างจริงใจ

6รองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูงแสดงถึงสัญลักษณ์ของความเซ็กซี่ ดูแข็งแรงและกล้าหาญ เป็นการแสดงถึงตัวคุณอย่างหนึ่ง ครั้งแรกในการพบเจอและรู้จักเขาจะเห็นสิ่งนี้ในตัวคุณ

5เป็นตัวเอง

การแต่งตัวในสไตล์ของคุณ หรือแม้แต่บุคลิกเฉพาะตัวสามารถบอกถึงความเป็นตัวคุณได้อย่างชัดเจนในครั้งแรก เพราะสิ่งเหล่านี้จะมีอิทธิพลต่อความรู้สึกและสร้างความประทับใจในครั้งแรก

4ทัศนคติของคุณ

การมีทัศนคติที่ดีเป็นเรื่องของภายในจิตใจของความคิด ซึ่งอาจแตกต่างกับรูปลักษณ์ภายนอกที่ได้เห็นครั้งแรก หากมีความเชื่อมโยงอย่างน่าสนใจในความคิดที่แตกต่างอย่างน่าประทับใจ จะสร้างความโดดเด่นได้อย่างมีเสน่ห

3ความแตกต่าง

คุณเป็นผู้หญิงที่มีความแตกต่างที่มีสไตล์ของตัวเอง รูปลักษณ์ที่คุณแสดงออกในครั้งแรกจะสร้างความน่าสนใจและน่าค้นหาอย่างน่าตื่นเต้น

2กล้ามเนื้อแก้มก้น

ลึกลงไปในความเป็นตัวตันที่เปิดเผย กล้าแสดงออกและมีความเชื่อมั่น ย่อมแสดงถึงความเปิดเผยในตัวของคุณในครั้งแรก

1เท้า

เท้าเป็นเรื่องการใส่ใจที่ละเอียดอ่อนมาก หากคุณดูแลและรักษาเท้าของคุณได้เป็นอย่างดีย่อมแสดงให้เห็นตัวตนของคุณว่า คุณมีความจริงใจและละเอียดอ่อนต่อความรู้สึกได้เป็นอย่างดี

Credit:http://love.allwomenstalk.com/