15 วิธีในการแสดงออกของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ

0
3688

Sponsor


 

15 ways to show a guy you like him

 

ผู้หญิงบางทีก็เข้าใจยาก การแสดงออกกับความรู้สึกบางครั้งก็สวนทางกัน สิ่งที่ต้องการหรือชอบอาจจะไม่ต้องการแสดงออก แต่ในใจผู้หญิงหลับต้องการการแสดงออกจากผู้ชาย เพราะบางครั้งการแสดงออกเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้มากขึ้น เรามี 15 วิธีในการแสดงออกของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบมาแนะนำหนุ่มๆ เพื่อจะได้เข้าใจผู้หญิงอย่างเราๆได้มากขึ้น

15 วิธีในการแสดงออกของผู้ชายที่ผู้หญิงชอบ

Credit:http://love.allwomenstalk.com/

1.การคุยโทรศัพท์

การคุยทางโทรศัพท์ถือว่าจะเป็นการสื่อสารและพูดคุยกันเป็นปกติในชีวิตประจำวัน หากคุณเป็นคนสำคัญคุณย่อมต้องการความแตกต่างจากคนอื่น

2.การชมเชย

ผู้หญิงต้องการคำชมเชยจากผู้ชาย เพราะแม้ว่าจะรู้สึกมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเองแค่ไหน แต่สิ่งที่ผู้หญิงต้องการคือคำชื่นชมจากคนสำคัญ

3.ภาษาทางกาย

การแสดงออกของผู้ชาย หากสามารถสัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนหรือความต้องการที่สื่อสารด้วยการสัมผัสทางกายแทนการสัมผัสทางใจย่อมดูอบอุ่น

4.การดูแลและปกป้อง

ผู้หญิงต้องการการดูแลและเอาใจใส่จากผู้ชาย ให้รู้สึกพิเศษรู้สึกปลอดภัยในเวลาที่ได้อยู่ร่วมกัน

5.อารมณ์ขัน

ช่วงเวลาที่มีความสุข เป็นช่วงเวลาที่คนสองคนได้อยู่ร่วมกันแบ่งปันเรื่องราว เกิดเป็นเสียงหัวเราะที่สนุกสนาน จะเป็นการสร้างความประทับใจได้อย่างมาก

6.หวงคุณ

การที่ผู้ชายแสดงความหึงหวงออกมาพอน่ารัก เป็นการแสดงถึงความอิจฉาคนอื่นเล็กๆของเขาที่มีต่อคุณ จะทำให้คุณรู้สึกเป็นคนสำคัญของเขา

7.สร้างความประหลาดใจ

ผู้หญิงชอบการแสดงออกของผู้ชายที่ชอบทำให้รู้สึกตื่นเต้นในการสร้างความประหลาดใจทุกครั้ง ทำให้ชีวิตมีสีสันจากเรื่องราวที่เขามอบให้

8.ข้อความหวานๆ

ผู้หญิงชื่นชอบข้อความที่แสดงถึงความใส่ใจ แสดงความรู้สึกพิเศษที่สัมผัสได้ผ่านข้อความหวานๆ เพราะให้อารมณ์ที่ต่างไปจากถ้อยคำหวานๆเช่นกัน ซึ่งสามารถอ่านและจดจำได้อย่างประทับใจ

9.การขอบางสิ่งบางอย่าง

ผู้หญิงมีความต้องการให้ผู้ชายทำบางสิ่งหรือบางเรื่องตามที่ต้องการ หากผู้ชายทำตามที่คุณต้องการ คุณจะรู้สึกมั่นใจและเชื่อมั่นขึ้น แต่ควรพึงระวังเรื่องขอบเขตในการเป็นส่วนตัวอย่างเหมาะสม

10.จดจำและใส่ใจ

ผู้หญิงจะรู้สึกประทับใจผู้ชาย ถ้าเขามีความละเอียดอ่อนในการให้ความสนใจ จดจำและใส่ใจในเรื่องราวที่เคยบอกเล่า แสดงถึงความจริงใจในตัวของคุณ

11.กล้าบอก

ผู้ชายที่กล้าที่จะบอกหรือแสดงความจริงใจอย่างตรงไปตรงมาและชัดเจน จะทำให้ผู้หญิงมีความรู้สึกว่าคุณจริงใจและกล้าหาญ

12.การแนะนำกับเพื่อนของคุณ

หากคุณรู้สึกดีและพอใจกับใครสักคน คุณก็พร้อมจะแนะนำเขาให้เพื่อนของคุณรู้จัก เป็นการแสดงถึงการให้ความสำคัญและสร้างความมั่นใจในความสัมพันธ์

13.จัดการเรื่องค่าใช้จ่าย

การที่ผู้ชายเป็นผู้เสนอการจัดการเรื่องค่าใช้จ่าย สำหรับอาหารมื้อเย็น ภาพยนตร์ ย่อมแสดงให้เห็นถึงความสนใจและใส่ใจในตัวคุณเป็นพิเศษ

14.หาเหตุผลที่จะได้สัมผัสคุณ

การแสดงออกถึงความอยากใกล้ชิดและสัมผัสกับคุณอย่างใส่ใจและทะนุถนอมอย่างอ่อนโยนและประทับใจ

15.การแสดงออกอย่างชัดเจน

การแสดงออกให้คุณสัมผัสได้ว่าเขารู้สึกอย่างไรกับคุณ ให้คุณรู้ว่าเขาชอบและชื่นชมคุณมากแค่ไหน เขาจะพยายามทำบางอย่างและบางเรื่องให้คุณรู้ได้ว่าเขาชอบคุณอย่างจริงใจ