10 สิ่งที่ผู้ชายต้องการจากผู้หญิงมากกว่าการมีเซ็กซ์ธรรมดาๆ

0
3497

Sponsor


10 Things Men Wish Women Did More Often During Sex

บางสิ่งบางอย่างที่ผู้ชายต้องการมีความแตกต่างกันมากระหว่างความต้องการของผู้หญิงในเรื่องความต้องการทางเพศ เรื่องเซ็กซ์สำหรับผู้หญิงอาจมองถึงการแสดงออกในเรื่องความต้องการทางเพศโดยตรง แต่สิ่งที่ผู้ชายต้องการมากกว่านั้นคุณยังไม่รู้  10 สิ่งที่ผู้ชายต้องการจากผู้หญิงมากกว่าเซ็กซ์

10 Things Men Wish Women Did More Often During Sex
via therichest.com

1.ใช้ปาก

ออรัลเซ็กซ์
via therichest.com

ออรัลเซ็กซ์ ถือเป็นความปรารถนาและความชื่นชอบของผู้ชายเป็นอย่างมาก เพราะผู้ชายจะรู้สึกถึงความสุขที่เต็มใจและสมบูรณ์แบบตามที่ต้องการ เขาจะรู้สึกว่าคุณรักและทะนุถนอมและให้ความสำคัญกับเขาอย่างเต็มใจ

2.ใช้มือ

ใช้มือ
via therichest.com

การออรัลเซ็กซ์เป็นสิ่งที่ผู้ชายต้องการ แต่ความเป็นจริงไม่เสมอไป เพราะบ่อยครั้งผู้ชายก็ต้องการการสัมผัสด้วยการใช้มือของคุณ เพื่อเป็นการสร้างและกระตุ้นความต้องการได้เป็นอย่างดี

3.รวดเร็ว

รวดเร็ว
via therichest.com

บางครั้งเรื่องเซ็กซ์สำหรับผู้ชายก็เป็นเรื่องรวดเร็ว เพราะสำหรับผู้หญิงต้องการการเล้าโลมใส่ใจแบบกุ๊กกิ๊กในการแสดงออก แต่สำหรับผู้ชายในความเป็นจริงบางครั้งก็เป็นเรื่องของเพศสัมพันธ์ที่แท้จริง

4.หยอกล้อ

หยอกล้อ
via therichest.com

เรื่องเพศสัมพันธ์ที่มีวิธีการหยอกล้อและยั่วยวน เพื่อเป็นการสร้างอารมณ์ด้วยเทคนิคและวิธีการที่สร้างความตื่นเต้นและสร้างอารมณ์ทางเพศให้เกิดขึ้นเพื่อความตื่นเต้นเพิ่มอรรถรสทางเพศ

5.การเปลี่ยนแปลง

การเปลี่ยนแปลง
via therichest.com

การเปลี่ยนแปลงหรือหวิธีการในเรื่องเพศสัมพันธ์ที่แปลกใหม่ไม่จำเจ การหาสิ่งใหม่ลองสิ่งใหม่เพื่อให้เซ็กซ์เป็นไปอย่างตื่นเต้นและสร้างความสุขแบบไม่เบื่อหน่าย

6.สามคู่นอน

สามคู่นอน
via therichest.com

ผู้ชายเป็นเพศที่ต้องการความตื่นเต้นและชอบอยากลองแบบไม่มีเงื่อนไข นั่นหมายถึงความมีอิสระในเรื่องเพศเป็นพื้นฐาน ในเรื่องการมีเซ็กซ์แบบสามคู่นอน ถือเป็นเรื่องที่ผู้หญิงมองต่างมุมอยู่ที่มุมมอง ที่จะต้องคุยและตกลงกัน

7.คุยลามก

คุยลามก
via therichest.com

ผู้ชายเป็นเพศที่เปิดเผยในเรื่องเซ็กซ์มากกว่าผู้หญิง สามารถคุยเกี่ยวกับเรื่องเซ็กซ์ พูดและสื่อสารเรื่องราวต่างๆที่ไม่สุภาพ ในรูปแบบลามกได้อย่างเปิดเผยมากกว่าผู้หญิง

8.สื่อลามก

สื่อลามก
via therichest.com

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบดูหนังโป้หรือสื่อลามกที่เหมือนจะเป็นการเสพติด เพื่อเพิ่มจินตนาการ หากผู้หญิงจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมชื่นชมกับสื่อทางเพศก็ถือว่าคุณทั้งสองเปิดเผยในเรื่องเพศร่วมกัน

 

9.จินตนาการ

จินตนาการ
via therichest.com

ผู้ชายอาจหวาดกลัวกับขนาดของตัวเอง กลัวการคาดหวังและจินตนาการของผู้หญิง หากเขามีความเชื่อมั่นและมั่นใจจากผู้หญิง นั่นก็ย่อมเป็นการสร้างความภูมิใจให้เขาได้มากยิ่งขึ้น

10.เสียงคราง

เสียงคราง
via therichest.com

เชื่อหรือไม่ผู้ชายไม่ต้องการความชื่นชมใดๆ เพียงได้ยินเสียงครวญครางในความสุขที่คุณได้รับในระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ แค่นี้ก็ทำให้เขารับรู้ถึงความสุขที่คุณได้รับ

 

Credit: http://www.therichest.com