10 สิ่งที่ผู้หญิงไม่อยากให้ผู้ชายรู้

0
2075

Sponsor


10 Things Women Don’t Want Men to Know About Them

10 สิ่งที่ผู้หญิงไม่อยากให้ผู้ชายรู้
via therichest.com

ผู้หญิงมีความลับเกี่ยวกับตัวเองมากมายที่ไม่อยากให้ผู้ชายรู้ เพราะเรื่องบางเรื่องก็เป็นความซับซ้อนที่ยากจะอธิบายและเข้าใจ ผู้หญิงก็เหมือนกับผู้ชายที่ไม่ได้เต็มไปด้วยความสมบูรณ์แบบ ภาพที่เห็นภายนอกอาจเป็นเพียงภาพลวงตาที่สร้างขึ้น เรามี 10 สิ่งที่ผู้หญิงไม่อยากให้ผู้ชายรู้เกี่ยวกับพวกเขา มาฝาก…

1.กลัวการสูญเสีย

กลัวการสูญเสีย
via therichest.com

ผู้หญิงมักแสดงออกว่าตัวเองเข้มแข็ง ไม่แสดงความอ่อนแอให้ผู้ชายเห็น เพราะกลัวการสูญเสีย เพราะผู้หญิงรู้สึกหวาดกลัวและรู้สึกเสี่ยงกับความสัมพันธ์ หากผู้ชายสามารถทำให้ผู้หญิงรู้สึกปลอดภัยในความสัมพันธ์ ก็จะทำให้ผู้หญิงมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น

 

2.ความคาดหวัง

ความคาดหวัง
via therichest.com

การแสดงออกของผู้หญิงอาจตรงข้ามกับความต้องการ ผู้หญิงมีความคาดหวังในความสัมพันธ์ในระยะยาว วาดหวังอนาคตในความสัมพันธ์อย่างจริงจัง ในการแต่งงานและมีครอบครัวร่วมกัน

3.การเปลี่ยนแปลง

การเปลี่ยนแปลง
via therichest.com

ผู้ชายอาจไม่รู้ตัวว่าตัวเองได้มีวิวัฒนาการในการเปลี่ยนแปลงไปด้วยวิธีการที่แอบแฝงของผู้หญิง ไม่ว่าจะการแต่งงตัวหรือรสนิยมที่เปลี่ยนแปลงไปตามระยะเวลา ด้วยความสัมพันธ์ระหว่างกันจะสัมผัสได้ถึงการดูแลและสร้างความห่วงใยกันและกัน

 

4.การตรวจสอบ

การตรวจสอบ
via therichest.com

ผู้หญิงจะหาวิธีการในการตรวจสอบความสัมพันธ์ เพื่อสร้างความมั่นใจในการสร้างความเชื่อใจผู้ชายด้วยวิธีการหาข้อมูลทางสังคมของเขา ด้วยวิธีการเข้าถึง Instagram และ Facebook เพื่อให้เกิดความมั่นใจในความสัมพันธ์ในครั้งนี้

 

5.เพื่อนสนิท

เพื่อนสนิท
via therichest.com

ผู้ชายต้องทำใจและเข้าใจในความสัมพันธ์ เพราะเพื่อนมักจะรู้ข้อมูลและรายละเอียดทุกอย่างของคุณ เพราะผู้หญิงจะเล่าเรื่องราวในความสัมพันธ์ของคุณให้เพื่อนสนิทของเธอรับทราบทุกเรื่องราวระหว่างคุณ

6.เวลาในการแต่งตัว

เวลาในการแต่งตัว
via therichest.com

ผู้หญิงจะใช้เวลาในการอาบน้ำและแต่งหน้าและทำผมเป็นเวลานานพอที่จะสร้างความสมบูรณ์แบบให้ลงตัวมากที่สุด เพราะเธอต้องเลือกและหาสิ่งที่เหมาะสมให้ตัวเองออกมาดูดีและน่าประทับใจ

7.สถานเสริมความงาม

สถานเสริมความงาม
via therichest.com

ผู้หญิงไม่อยากให้คุณรู้ว่าเธอต้องอาศัยตัวช่วยมากมายแค่ไหนกับสถานที่เสริมความงาม ในการให้ผู้หญิงออกมาในภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด ไม่ว่าเธอต้องผ่านการเลเซอร์ การโกนหรือแวกซ์ขน แม้แต่ขั้นตอนของคิ้วหรือขนรักแร้ของเธอเพื่อความดูดี

8.ของรัก

ของรัก
via therichest.com

ผู้หญิงมีความละเอียดอ่อนในสิ่งที่ชอบและของรักในชีวิตประจำวัน ของใช้บางอย่างเป็นของรักและชื่นชอบและสะสมมกมายเกินความจำเป็น

2.รองเท้าส้นสูง

รองเท้าส้นสูง
via therichest.com

ผู้หญิงมีความรักและชื่นชอบรองเท้าส้นสูงเป็นชีวิตจิตใจ เพราะด้วยเรื่องของแฟชั่นและความสวยงามนั่นเอง เธอสามารถจ่ายรองเท้าส้นสูงในราคาแพงและอดทนกับความปวดเมื่อยแทนความสบายได้อย่างยอมรับ

10.เรื่องค่าใช้จ่าย

เรื่องค่าใช้จ่าย
via therichest.com

ผู้หญิงมักจะมองข้ามค่าใช้จ่ายในเรื่องความฟุ่มเฟือย เพราะผู้หญิงจะให้ความสำคัญกับแฟชั่นและการแต่งตัว ยอมเสียค่าใช้จ่ายมากกับผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ผู้ชายจะไม่สามารถทราบได้ถึงจำนวนเงินที่ใช้ไปกับเรื่องเหล่านี้

 

Credit:http://www.therichest.com/